CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CÔNG TY TNHH ECO SOLAR

 

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông tin CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH sau đây:

 

1. Khách hàng được bảo hành với thời gian tương ứng với từng mẫu mã sản phẩm khi quý khách mua hàng ở công ty chúng tôi:

Đối với những sản phẩm liên quan đến các loại ” Inverter Hòa Lưới Bám Tải”, thời gian được bảo hành của quý khách là 5 năm và có thể linh hoạt 10 năm trở lên.

Đối với những sản phẩm cao cấp liên quán đến ” Inverter Hybrid (còn gọi là hòa lưới có lưu trữ), thời gian được bảo hành của quý khách là 5 năm và có thể linh hoạt 10 năm trở lên.

Đối với những sản phẩm về “Inverter Độc Lập”, thời gian bảo hành của quý khách là 2 năm.

Đối với các loại Inverter dùng điều khiển bơm, thời gian quý khách được bảo hành là 2 năm.

Đối với những loại phụ kiện khác, thời gian bảo hành của quý khách là 1 năm.

Đối với những sản phẩm thuộc “Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời”, quý khách được bảo hành với thời gian bảo hành là 12 năm chất lượng sản phẩm cũng như 25 năm hiệu suất.

Đối với những sản phẩm thuộc các dòng Pin lưu trữ lithium, thời gian bảo hành lên đến 5 năm

Đặc biệt: Đối với những hệ thống Năng Lượng Mặt Trời do công ty TNHH ECO Solar chúng tôi lắp đặt sẽ được hỗ trợ trọn đời. Tất cả sản phẩm với đầy đủ mẫu mã đa dạng tại công ty chúng tôi, khi quý khách mua hàng đều được chuyên viên bán hàng tiếp nhận thông tin mua hàng và áp dụng kích hoạt bảo hành trực tiếp trên hệ thống online của chúng tôi. Do đó khi cần bảo hành, quý khách chỉ cần gọi điện hoặc đến trực tiếp công y của chúng tôi và cung cấp số điện thoại , tên khách hàng tương ứng hoặc số seri, mã SN của cục wifi, inverter …v…v… khi trùng khớp thông tin mua hàng chúng tôi đã lưu trước đó thì sản phẩm của quý khách lập tức được bảo hành ngay. Trong một số trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không khớp với thông tin mua hàng trên hệ thống thì chúng tôi vẫn hỗ trợ nhưng sẽ phát sinh thêm chi phí dịch vụ sửa chữa. Trong trường hợp quý khách không nhớ số điện thoại từng cung cấp khi mua hàng mà vẫn còn nhớ rõ tên và seri của sản phẩm từng mua của chúng tôi thì quý khách vẫn được nhận chế độ bảo hành vì đã có trên hệ thống của chúng tôi, nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm.

Eco Solar chỉ bảo hành những máy móc và thiết bị khi lỗi phát sinh do nhà sản xuất. Qúy khách sẽ được đổi mới trong 30 ngày nếu do lỗi của máy xuất phát từ nhà sản xuất (lỗi do nhà sản xuất là lỗi kỹ thuật bị phát sinh trước hoặc trong quá trình quý khách sử dụng do nhà sản xuất gây ra như lỗi từ các bộ phận máy móc bo mạch bên trong thiết bị: Qúy khách hoặc người sử dụng đã làm đúng chỉ dẫn nhưng máy vẫn lỗi hoặc hoạt động không đúng với các chức năng như hướng dẫn)

 

2. Những trường hợp chúng tôi từ chối bảo hành:

Khi quý khách sử dụng không đúng theo hướng dẫn của hãng, tự ý sửa chữa thiết bị, thay đổi máy móc bên trong, chế lại, …v…v…Những trường hợp như thế hoặc tương tự như vậy chúng tôi xin từ chối bảo hành

 

3. Qúy khách hàng nên tránh lành những điều sau đây để phòng khi máy hỏng quý khách sẽ được bảo hành:

Không tự ý sửa chữa bên trong thiết bị

Không tự ý cấu hình thiết bị mà không làm theo chỉ dẫn cấu hình từ nhà sản xuất

Tự ý kết nối thêm các thiết bị khách mà không hỏi nhà cung cấp ( Chúng Tôi )

 

4. Khách hàng lưu ý:

Nếu sản phẩm hoặc hệ thống có trục trặc xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi. Qúy khách hàng cũng nên vệ sinh định kỳ để hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động được tốt nhất.

Công Ty TNHH ECO SOLAR một lần nữa trân trọng cảm ơn quý khách hàng và các doanh nghiệp, công ty đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua

 

Trân Trọng Cảm Ơn Qúy Khách

Mọi Chi Tiết, Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Thông Tin Của Chúng Tôi Sau Đây

 

CÔNG TY TNHH ECO SOLAR

Điện thoại: 0926600600

Địa chỉ văn phòng: Số 92/1 Đường Tân Chánh Hiệp 05, Khu phố 11, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, V

Địa chỉ kho: 49 Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Khu công nghệ cao, thành phố Hồ Chí Minh ( Nghiên cứu và nhà máy IV )

Khu công nghiệp Đức Hòa 3, Long An( Nhà máy III & kho hàng )

Miền bắc: Khu công nghệ cao, Bắc Ninh ( Nhà máy I )

Quốc lộ 17 Bắc Ninh ( Tổng Kho Hàng )

Khu công nghệ cao Hòa Lạc, HN ( Nhà máy II )